Rút trích đặc trưng quan trọng trong phân lớp dữ liệu y sinh : - Bùi, Phượng Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu chọn chiều quan trọng trong tập dữ liệu có số chiều lớn và nhiễu như dữ liệu y sinh, cho kết quả phân lớp có độ chính xác cao và dễ hiểu.