(untitled) - Bùi, Phượng Nhung (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu chọn chiều quan trọng trong tập dữ liệu có số chiều lớn và nhiễu như dữ liệu y sinh, cho kết quả phân lớp có độ chính xác cao và dễ hiểu.
Keywords: Cấu trúc dữ liệu (Khoa học máy tính),Data structures (Computer science)