Sự ảnh hưởng phương pháp tách từ trong phân loại văn bản tiếng Việt : - Nguyễn, Hồng Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu sự ảnh hưởng của các phương pháp tách từ lên kết quả phân loại văn bản tiếng Việt với các giải thuật máy học.