(untitled) - Trần, Nguyễn Diệu Hiền (Cần Thơ, 2011)
Đánh giá hiệu quả cố định đạm của burkholderia sp. KG1 và Pseudomonas sp. BT1 trên cây lúa cao sản trồng trong chậu, góp phần năng cao năng suất lúa cac sản
Keywords: Rice,Lúa; Research,Nghiên cứu