Khám phá chủ đề luận văn với Latent Dirichlet Allocation : - Bùi, Thị Ngọc Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày những cơ sở lý thuyết về Latent Dirichlet Allocation và cách vận dụng Latent Dirichlet Allocation vào đề tài để xây dựng các chức năng tạo mô hình chủ đề cho học tập và phân loại chủ đề cho tập kiểm thử.