Mô hình lan truyền virus cúm gia cầm H1N1 : - Phạm, Đình Huấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài giới thiệu các khái niệm, các kết quả cơ bản của lí thuyết hệ động lực, nghiên cứu mô hình lan truyền cúm khi có sự miễn nhiễm và vắc xin.