Không gian Riesz và các ánh xạ giữa chúng : - Lê, Văn Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xét các tính chất về quan hệ thứ tự của không gian Riesz, các dạng topoo khác nhau trên không gian Riesz và các tính chất của chúng trong mối quan hệ với thứ tự.