(untitled) - Cao, Thị Bích Liểu (Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày các số đặc điểm của phương pháp đa bước tuyến tính cho phương trình vi phân, giúp cải tiến các thuật giải số hiện nay cho phương trình vi phân.
Keywords: Phương trình vi phân,Differential equations