(untitled) - Võ, Đông Phước (Cần Thơ, 2015)
Đề tài tổng hợp các vấn đề cơ bản về giới hạn trên, giới hạn dưới của dãy số, dãy tập và các khái niệm của hàm số thực, các khái niệm của hội tụ biến phân, các đặc trưng và tính chất của hội tụ epi/hypo.
Keywords: Toán tối ưu,Mathematical optimization