(untitled) - Lê, Minh Huy (Cần Thơ, 2015)
Đề tài giới thiệu các kiến thức cơ bản, khái niệm về nón Lorentz, các tính chất và xây dựng hàm trị vectơ xác định trên nón Lorentz, ứng dụng bài toán phần bù trên nón Lorentz trong không gian Hilbert thực.
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis