Tính chất hàm tựa lồi và các bài toán tựa lồi trong tối ưu hóa : - Trần, Thị Diễm My (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày các khái niệm về hàm tựa lồi và các tính chất liên quan, đạo hàm suy rộng và một phần phép tính dưới vi phân của hàm tựa lồi, ứng dụng vào các bài toán tựa lồi trong tối ưu hóa.