Xấp xỉ Martingale trong định lý giới hạn trung tâm : - Trần, Trường Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài giới thiệu xấp xỉ Martingale, định lý giới hạn trung tâm cho xích Markov, định lý giới hạn trung tâm cho bước đi ngẫu nhiên trong môi trường ngẫu nhiên, tốc độ hội tụ của định lý giới hạn trung tâm cho bước đi ngẫu nhiên trong môi trường ngẫu nhiên.