Phương pháp thống kê phi tham số trong bài toán ngược : - Lưu, Trọng Huỳnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài dựa vào mô hình thống kê phi tham số trong bài toán ngược để chọn ra các ước lượng hợp lý trong bối cảnh của mô hình nhiễu trắng (mô hình rời rạc).