Hệ thống đăng ký môn học và tra cứu thông tin học tập thông qua dịch vụ SMS (Phụ lục II: Tài liệu phân tích và thiết kế hệ thống) : (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Tài liệu phân tích và thiết kế hệ thống đăng ký môn học và tra cứu thông tin học tập thông qua dịch vụ SMS