(untitled) (Cần Thơ, 2012)
Tài liệu phân tích và thiết kế hệ thống đăng ký môn học và tra cứu thông tin học tập thông qua dịch vụ SMS
Keywords: Mạng xếp hàng (truyền dữ liệu),Queuing networks (Data transmission)