Suy luận thống kê cho bài toán ngược : - Hoàng, Công Thiện (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài ước lượng và suy luận thống kê về hàm chưa biết đối với bài toán ngược từ quan điểm thống kê ứng dụng trong nghiên cứu trường hợp phân tích cấu trúc vận tốc thoát của các thiên hà trong quần Centaurus.