(untitled) (Cần Thơ, 2012)
Kế hoạch kiểm thử và các trường hợp kiểm thử hệ thống đăng ký môn học và tra cứu thông tin học tập thông qua dịch vụ SMS
Keywords: Queuing networks (Data transmission),Mạng xếp hàng (truyền dữ liệu)