Hệ thống đăng ký môn học và tra cứu thông tin học tập thông qua dịch vụ SMS (Phụ lục IV: Hướng dẫn sử dụng hệ thống và kết quả khảo sát tình hình sử dụng hệ thống ĐKMH tại trường Đại học Cần Thơ) : (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Hướng dẫn sử dụng hệ thống và kết quả khảo sát tình hình sử dụng hệ thống ĐKMH tại trường Đại học Cần Thơ