(untitled) (Cần Thơ, 2012)
Hướng dẫn sử dụng hệ thống và kết quả khảo sát tình hình sử dụng hệ thống ĐKMH tại trường Đại học Cần Thơ
Keywords: Mạng xếp hàng (truyền dữ liệu),Queuing networks (Data transmission)