Quá trình Itô-Lêvy và ứng dụng : - Trần, Quang Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày một số vấn đề cơ bản về quá trình ngẫu nhiên, quá trình Levy và quá trình Levy-Itô, một số bài toán đầu tư và dự báo trong tài chính.