Mô hình rủi ro cổ điển : - Phạm, Thị Bích Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày về phân phối mũ, phân phối nhị thức âm, tổng ngẫu nhiên, tổng nhị thức âm, ...mô hình rủi ro cổ điển và một số vấn đề liên quan mô hình rủi ro cổ điển.