(untitled) - Phạm, Thị Bích Thủy (Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày về phân phối mũ, phân phối nhị thức âm, tổng ngẫu nhiên, tổng nhị thức âm, ...mô hình rủi ro cổ điển và một số vấn đề liên quan mô hình rủi ro cổ điển.
Keywords: Quản lý rủi ro,Risk management; Mô hình toán học,Mathematical models