(untitled) - Tô, Lan Phương (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài tìm ra được hiệu quả tương tác giữa phương pháp tưới tiết kiệm và bón phân vi sinh BioGro đến sự sinh trưởng, năng suất lúa và hiệu quả kinh tế trồng lúa.
Keywords: Fertilizers application,Nông nghiệp,Agriculture,Sử dụng phân bón; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects