(untitled) - Võ, Thành Toàn (Cần Thơ, 2011)
Nội dung xác định thành phần loài cá phân bố ở khu vực riêng xáng xà no của tỉnh Hậu Giang, đánh giá biến động quần đàn cá sau khi có dự án thủy lợi thuộc khu vực kênh xáng xà no và đánh giá vai trò của việc khai thác cá ở Hậu Giang.
Keywords: Aquaculture; Economic aspects,Nuôi trồng thủy sản,Khía cạnh kinh tế,Fisheries,Khai thác thủy sản