Xây dựng mô hình hoạt động đoàn theo học chế tín chỉ ở trường Đại học Cần Thơ : - Trần, Thiện Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài tìm hiểu về hiện trạng sinh viên sử dụng hai tiết tự học trong sinh viên toàn trường Đại học Cần Thơ để từ đó đề ra những giải pháp nhằm giúp sinh viên sử dụng hiệu quả hai tiết tự học.