Giải pháp thu hút và phát triển lực lượng lao động tại các khu công nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Hoàng, Thị Hồng Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài mô tả thực trạng về lực lượng lao độngtại các khu công nghiệp ở khu vực ĐBSCL, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định của người lao động khi lựa chọn khu công công nghiệp, đề xuất các giải pháp nhằm thu hút, giư chân và phát triển nguồn nhân lực tại các khu công nghiệp ở khu vực ĐBSCL.