(untitled) - Hoàng, Thị Hồng Lộc (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài mô tả thực trạng về lực lượng lao độngtại các khu công nghiệp ở khu vực ĐBSCL, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định của người lao động khi lựa chọn khu công công nghiệp, đề xuất các giải pháp nhằm thu hút, giư chân và phát triển nguồn nhân lực tại các khu công nghiệp ở khu vực ĐBSCL.
Keywords: Kinh tế lao động,Labor economics