Một số kết quả liên quan đến phân phối đuôi nặng : - Võ, Thành Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày các kiến thức xác suất cơ bản, mô hình rủi ro, phân phối đuôi nhẹ, đuôi nặng và đuôi dài, ứng dụng của phân phối đuôi nặng trong mô hình rủi ro bảo hiểm, tiệm cận cho di động ngẫu nhiên với số gia đuôi nặng phụ thuộc, ứng dụng của lớp mở rộng trong lý thuyết rủi ro.