(untitled) - Trần, Thanh Trúc (Cần Thơ, 2011)
Nội dung tài liệu xác định một số nhân tố chính có ảnh hưởng đến quá trình lên men và ly trích Enzyme pectin methyl esterase và đề xuất hướng cải thiện.
Keywords: Enzymes,Enzyme; Biotechnology,Công nghệ