(untitled) - Nguyễn, Hữu Khánh (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tàinghiên cứu một mô hình đối lưu nhiệt được đề xuất bở Busse để nghiên cứu sự phát triển của cấu trúc không gian vị trí của dòng đới lưu Rayleigh-Bénard.
Keywords: Climatic changes,Biến đổi khí hậu