(untitled) - Lê, Văn Thạnh Em (Cần Thơ, 2015)
Đề tài tổng kết một cách có hệ thống khoảng cách của hai hàm mật độ xác suất cũng như nhiều hơn hai hàm mật độ xác suất, trình bày các kết quả về khoảng cách của các hàm mật độ xác suất để nghiên cứu bài toán nhận dạng thống kê, ứng dụng khoảng cách các hàm mật độ xác suất trong bài toán phân loại bằng phương pháp Bayes và bài toán phân tích chùm.
Keywords: Toán thống kê,Mathematical statistics