Suy luận Bayes và biến phân Bayes : - Bùi, Hải Vương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài tổng kết một cách có hệ thống khoảng các suy luận Bayes cơ bản để áp dụng trong bài toán ước lượng, kiểm định và hồi quy, tìm hiểu một số ứng dụng suy luận Bayes trong bài toán phân loại, tổng kết các kết quả và ứng dụng liên quan.