Nghiên cứu ứng dụng bể USBF để xử lý nước thải ngành chế biến thủy hải sản : - Phan, Thanh Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài xác định thông số thiết kế và đề xuất quy trình công nghệ xử lý với khả năng ứng dụng của bể USBF để xử lý nước thải ngành chế biến thủy sản hải sản nhằm đạt tiêu chuẩn cho phép, bảo vệ môi trường.