Nghiên cứu và thiết kế các mô hình thực tập dựa trên các thiết bị của NI : - Trần, Trọng Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài tìm hiểu về các loại cảm biến, các card chuyên dụng của hãng NI, ngôn ngữ lập trình LabVIEW, tìm hiểu về giao thức truyền tin của chuẩn mạng Ethernet, thiết kế card giao tiếp với phần mềm LabVIEW và xây dựng 5 bài thực hành đo lường và cảm biến trên các mô hình trên