Thiết kế cột đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời : - Đinh, Mạnh Tiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nghiên cứu ứng dụng Pin mặt trời, nghiên cứu lý thuyết về điện tử công suất và xây dựng mô hình cột đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời.