(untitled) - Đinh, Mạnh Tiến (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nghiên cứu về đặc tính kỹ thuật và chế độ vận hành của các thiết bị tiêu thụ điện, nhằm tìm kiếm cơ hội tiết kiệm điện, từ đó đưa ra những phương pháp tiết kiệm điện trong khoa Công nghệ Trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Điện,Electric engineering,Electricity,Kỹ thuật điện