(untitled) - Nguyễn, Trọng Danh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài giới thiệu mô hình Markov ẩn và các vấn đề liên quan, một số mô hình của bức xạ mặt trời và chỉ số sáng, thiết lập mô hình ngẫu nhiên của dãy chỉ số sáng hàng ngày và ứng dụng của mô hình.
Keywords: Giải tích ngẫu nhiên,Stochastic analysis