(untitled) - Đào, Ngọc Cảnh (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài khảo sát thực trạng sinh viên trường ĐHCT trong hệ thống ĐTTC từ đó tìm ra những khó khăn, trở ngại của sinh viên và đề xuất các giải pháp khắc phục nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo.
Keywords: Education, Higher,Chương trình đào tạo lập kế hoạch,Curriculum planning,Giáo dục đại học