(untitled) - Khưu, Thị Phương Đông (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài phân tích thực trạng và hiệu quả hoạt động thông qua đánh giá hiệu quả về qui mô, hiệu quả chi kỹ thuật của các hợp tác xã, tổ hợp tác nghề truyền thống ở tỉnh Trà Vinh
Keywords: Industry,Nghề thủ công,Cooperative,Handicraft,Hợp tác xã,Công nghiệp; Economics,Kinh tế