(untitled) - Trần, Ngọc Bích (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nghiên cứu bệnh thương hàn trên thủy cầm và xác định một số chủng chủ yếu có liên quan đến ngộ độc thực phẩm ở người từ sản phẩm thủy cầm, từ đó đề ra biện pháp phòng chống bệnh do vi khuẩn.
Keywords: Poultry,Gia cầm; Diseases,Bệnh