Ước lượng tham số của mô hình Markov ẩn bằng giải thuật EM : - Trần, Thanh Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày các kiến thức về xác suất và các kiến thức liên quan đến xích Markov, mô hình Markov ẩn, ước lượng hợp lý tối đa và giải thuật EM, ước lượng lọc và ước lượng mịn, ứng dụng ước lượng số.