Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của tinh dầu Húng Chanh Plectranthus amboinicus (Lour.) Spreng : - Nguyễn, Thị Bích Thuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài xác định vị trí chứa tinh dầu nhiều nhất trong cây, xác định hàm lượng chất chính trong tinh dầu Húng chanh bằng ba phương pháp chưng cất.