(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Thuyền (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài xác định vị trí chứa tinh dầu nhiều nhất trong cây, xác định hàm lượng chất chính trong tinh dầu Húng chanh bằng ba phương pháp chưng cất.
Keywords: Vegetable oil industry,Công nghệ tinh chế dầu từ thực vật