(untitled) - Võ, Quang Minh (Cần Thơ, 2011)
Nội dung nghiên cứu thực trạng và đánh giá tiềm năng khai thác các sản phẩm từ nguồn tài nguyên đất sét ở ĐBSCL và đề xuất một số sản phẩm có khả năng khai thác, sản xuất cùng một số quy trình, sản phẩm có liên quan.
Keywords: Natural resources,Nguồn tài nguyên thiên nhiên,Land use, rural,Đất nông thôn