(untitled) - Lê, Minh Lý (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài xác định nồng độ thích hợp kích thích tạo mô sẹo từ mô lá non, nồng độ BA và NAA thích hợp để tái sinh chồi từ mô sẹo, khảo sát sự sinh trưởng và chọn lọc các dòng mô sẹo trên môi trường có nồng độ NaCl khác nhau trên ba giống mía.
Keywords: Sugarcane,Cây mía