(untitled) - Nguyễn, Đăng Khoa (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nghiên cứu giải thuật tính toán trường điện từ do đường dây tải điện trên không sinh ra mà đặc biệt là đường dây cao áp là một việc hết sức quan trọng nhằm xác định phạm vi ảnh hưởng nó. Bài toán đặt ra là phân tích và tính toán trường điện từ này để phát triển hệ thống điện bền vững, khoa học, đảm bảo an toàn cho người và môi trường xung quanh.
Keywords: Electronic engineering,Kỹ thuật điện tử,Electromagnetic fields,Trường điện từ