(untitled) - Nguyễn, Thị Thúy Hằng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày các kiến thức xác suất cơ bản, các khái niệm và các kiến thức về phân phối đuôi nặng, phương pháp thống kê ước lượng phân phối đuôi nặng và ứng dụng phân phối đuôi nặng trong tài chính.
Keywords: Phân phối (Lý thuyết xác suất),Distribution (Probability theory)