Thực hiện tiêu bản hiển vi cố định mô tim phôi gà và bước đầu xác định môi trường nuôi cấy mô cơ tim : - Nguyễn, Trọng Hồng Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài thực hiện tiêu bản hiển vi cố định vĩnh viễn mô tim phôi gà ở các mức độ tuổi khác nhau và tìm hiểu cấu trúc mô học cơ tim. sự biệt hóa và sự phát triển của mô cơ tim qua các giai đoạn phát triển.