(untitled) - Nguyễn, Văn Biện (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nghiên cứu tiếp những đặc tính của giống chó Phú Quốc, nhằm bảo tồn và phát triển chúng.
Keywords: Domestic animals,Vật nuôi,Dog breeding,Nuôi chó