(untitled) - Nguyễn, Trọng Cần (Cần Thơ, 2011)
Nội dung sưu tập và đánh giá các dạng hoa súng trong tự nhiên để dùng làm hoa kiểng và bảo vệ nguồn gene quí tự nhiên.
Keywords: Botany,Họ hoa súng,Nymphaea,Thực vật